bầu

E sắp sang tuần 15 rồi ạ,có mom nào dự sinh đầu tháng 7 k ạ, mình bé này bé thứ 2 các móm đoán zui xem bụng này zai hay công chúa ạ

bầu
21 Các câu trả lời

Công chúa đúng k M. Chúc Mom và bé mẹ tròn con vuông nhé. M ơi, M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

M cũng đầu tháng 7 này, bé thứ 2 cũng chưa biết bạn ý là zai hay gái. Bé đầu m gái nhưng đáng yêu lắm.

4y ago

Cũng mong đủ nếp đủ tẻ cho zui nhà,zui cửa

Ko thể đoán được đâu mom. Máy móc còn chưa chính xác huống chi là đoán mò

4y ago

Biết là vậy,mà chỉ đoán zui thôi m

Minh cũng tháng 7 ne mình cũng bé thứ 2 bé đầu minh con gái đang mong day

4y ago

Cũng mong lắm m ạ,☺️☺️

Minh cung tháng 7 ne dc 12tuan tập 2 be đầu là be trai. Đang nôn quá😊

4y ago

Chúc mừng mom nhé ☺️☺️

Có cái thẹo thủy đậu ik chang mom nè ;)) mk cuối tháng 6 27/6 :))

4y ago

Mk bé đầu á . ukm vết thẹo ý lâu lắm rồi :))

Tuần 15 mà to chị nhỉ e 9 tuần mà chưa thấy bụng nữa

4y ago

Mình bé thứ 2 rồi,b bé đầu à 😊😊😊

Bụng em 25 tuần rồi mới bằng bụng chị 15 tuần 😭

4y ago

Mình bé thứ 2 rồi, với lại mới ăn xong nên mới to vậy chứ bình thường ra đường mặc đồ chả ai bảo mình có bầu😁😁😁

E cũng tháng 7 đầu tháng... Bụng này đk 14tuan

4y ago

Mom gắng ăn uống zô, chắc tại mình ăn uống dễ hấp thu chả biết con vào con k hay mẹ béo nữa 😂😂😂

E đầu tháng 7 nè