Thai 15 tuần biết trai hay gái chưa cm?

Hồi 12w làm mấy cái xét nghiệm mh cũn quên hỏi bsi giới tính của con. Ko biết bây giờ đã 15w rồi thì có biết chắc chắn là trai hay gái chưa các mom? Thêm nữa là cho e hỏi chế độ ăn ở tuần này để con có đủ chất dinh dưỡng vs ạ. Hồi 3 tháng đầu e bị ngén chẳng ăn uống đc gì nên giờ phải tăng tốc bổ sung cho con #xinykiencacmom

9 Các câu trả lời

12w là bộ phận sinh dục của bé đã hoàn thiện r mom. Mom đợi tuần sau 16w siu âm 4D sẽ thấy rõ nè. Ở giai đoạn này mom nên chọn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như sắt, chất béo, chất xơ, vitamin, khoáng chất và acid folic trong thịt đỏ, các loại đậu, hạt bí ngô, động vật thân mềm, súp lơ, bắp cải, các loại hạt nguyên cám…Kết hợp vs vận động nhẹ nhàng để kiểm soát cân nặng mà cơ thể dẻo dai ít đau nhức sau này nha

15w biết rồi mom dù siêu âm thường hay 4D đều biết m ạ m muốn ăn gì cũng được lun ý cái nào k tốt thì m ăn ít thôi

Mình 14w là bit oy Mom. Vào bé thì có STKĐ, sữa chua, khoai lang, bí đỏ, cá chép, đu đủ chín,hột vịt lộn Mom nhé

thường sau 16t là nhìn rõ giới tính con m ạ

15w là có thể biết gtinh bé rồi m ak

15w khả năng cũng chính xác r nè m

16w sẽ chắc hơn nè m

chắc rồi nè m..☺

biết ùi nè