Chức năng mới của TAP

Hú hú... m nào thấy chưa...??? Bổ ích cho các m chuẩn bị đón babie nè Các mẹ bây giờ thích quá... TAP đếm cú đạp xứt hiện... cho mẹ theo dõi con xem khoẻ mạnh thế nào Bây giờ xứt hiện thêm mục Tên nữa... Hông chịu đâu.... hong lẽ sinh thêm nữa....kkkk Các m xem nha...chắc hay ớ ❤️ TAP nhiều hơn rồi...

Chức năng mới của TAP
18 Các câu trả lời

phải nói là TAP cực kỳ thấu hiểu, luôn cập nhật những tính năng để TAP ngày càng phát triển hơn. Lúc trước muốn tìm tên cho con cũng đau đầu, giờ thì tiện rồi nè, TAP cứ như vậy thì biết đến bao giờ các mom hết nghiện TAP đây 🤩

4y ago

đúng rùi á M Tuyền