Vui hú hồn luôn TAP nha

Đối với một số m, thì lọt top tuần là chuyện bình thường ở huyện, nay lưng tưng dạo dạo kiểm tra điểm sau khi giựt điểm 11.11 thì ôi.. cái j dui ha... top 4, dui như thi Qua Hậu dị đó các m, xúc động ghê. Thật ra thì cũng k biết điểm căn cứ vào đâu để biết á... hì hì hì Bình thường thì cũng xem xem chứ không biết nó là cái gì... Nói chung thì có tên mình xứt hiện trong giây lát cũng dui... ❤️ TAP #TAPduide

Vui hú hồn luôn TAP nha
14 Các câu trả lời

Hjhj.mom giống m thế.thi thoảng vào xem m đang đứng ở đâu nè 🤣🤣🤣 có khi hằng ngày lại vào xem mới sợ.hi

nếu tất cả các game đều lọt top thì sẽ đứng trong top 3 dài dài đấy m ạ

3y ago

ồ vậy hả m...e mới biết

phấn đấu để đứng thứ 1 luôn m ơi 🥰

chuc mừng m nha. niềm vui nhỏ nhỏ

làm sao để dc xuất hien o day v mom

3y ago

kế bên mục điểm là BXH á m

hihi mom Ngoc Tram lên sóng nhe

mình ko để ý lun á 😅

3y ago

lâu í thí hết hồn á m...kkkk

Chúc mừng mom nha

chuc mung mẹ nhé

chúc mừng mom