Con gì cắn k phải.muỗi

Hôm qua k sưng đỏ như vầy, nay nhìn ghế quá, trên mặt nó sần sần chai cứng. Ngứa , xức dầu khuynh diệp k hết càng sưng. Xức gì đây các m ơi. Làm sao cho.mau hết đây. Chân ghẻ không .huhu

Con gì cắn k phải.muỗi
27 Các câu trả lời

Con kiếng cắn đó mom. Thịt bé độc nên mom ko sức dầu khuynh diệp, sức vô sẽ sưng hơn vì bé bị bỏng và đỏ hơn. Mom ghé nhà thuốc tây mua chai dầu an bảo (vị thuốc bắc - chai lăn). Mom lăn lên là từ từ hết ak. Chai dầu an bảo Chuyên trị côn trùng cắn.

3y ago

cảm ơn m.