Con gì cắn k phải.muỗi

Hôm qua k sưng đỏ như vầy, nay nhìn ghế quá, trên mặt nó sần sần chai cứng. Ngứa , xức dầu khuynh diệp k hết càng sưng. Xức gì đây các m ơi. Làm sao cho.mau hết đây. Chân ghẻ không .huhu

Con gì cắn k phải.muỗi
27 Các câu trả lời

1 2 ngày ko lặn thì đưa đi khám đi bà. Xức tùm lum vào nó còn tệ hơn

3y ago

vết đó nó càng lúc càng sưng và cộm lên thế kia, nguy hiểm lắm. Cứ đi khám đã. Bôi chét tính sau. Chỉ có bác sĩ mới xác định dc là bị gì. Mình ko có chuyên môn thì làm sao mà khẳng định bị gì dc. Có rất nhiều triệu chứng bệnh nhìn bên ngoài thấy giống nhau nhưng thực chất bệnh khác nhau