😢😢😢😢😢😢

Hôm qua h ngủ nhưng sáng nay em bị nhói bụng đau lắm ( nhói phần giữa dưới ngực ) cứ chợp mắt là bị thức giác vì nhói lên , bé vẫn đạp bth vẫn cảm nhận được bé đạp và lúc nhói lên cùng lúc ... Em có đi ngoài nhưng toàn nước , hôm tối qua ăn bún thịt nướng vs nước mía , có uống thêm sữa tươi có đường , bth em uống sữa k đường k biết thay sữa có đường nên nó bị như vậy không nữa . Đến h lâu lâu vẫn còn nhói lên khá khó chịu , sáng nay định đi khám tiểu đường mà người lừ đừ khó chịu thành ra phải hoãn #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #tập_đầu

10 Các câu trả lời

mom bị ngộ độc thực phẩm rồi đó, mom nên đi khám gấp nhé, ảnh hưởng đến con đó. mom uống nhiều nước vào nhé.

3y ago

mom nhớ uống nhiều nước vào nhé

mom bị tiêu chảy r, ko tốt nha mom. nếu đc thì đi khám mom nha

3y ago

em bé đạp bth thì ổn r. mà sợ mom đi nhìu quá mất nước đó. mom nói ng nhà ra tiệm thuốc lớn lớn hỏi dược sĩ xem bầu có uống đc oresol ko nha. hồi mình có vde nằm bv, chị kia ăn ốc cũng bị tiêu chảy fai nhập viện đó, mà do chị đó ctc ngắn nữa nên bs bắt nằm lại

M bị ngộ độc thực phẩm rồi

đau vậy nên đo khám m ạ

mom đi khám xem nha..

Đi khám đi mom

đi khám ngay đi m

3y ago

con đạp bt thì khỏi cũng đc m

đi khám đi m

đi khám m

đi khám m ạ

3y ago

nên đi khám cho yên tâm m ạ