cân nặng

Hôm qua em có đi siêu âm mà tính tuổi thai mới dk 29tuan mà bs siêu âm thì lại 32tuan ,e bé dk 2can e có hỏi bác sĩ thì bs bảo là do e be phát triển nên đẩy ngày lên mà em lại nhiều nước ối bây giờ thành đa ối rồi có mẹ nào như e ko:

6 Các câu trả lời

Kết quả siêu âm lúc 12w là chính xác á m, nhiều khi bé phát triển tốt cân nặng vượt trội thì s.âm sẽ ra kết quả số cân nặng tuần lớn hơn nhé.

Dư ối hạn chế ăn uống nhiều thứ lắm. Nhiều tai biến ẩn khoa nữa. Mom tham khảo thêm trên GG nhé.

dư ối thì mom nên cẩn thận dễ bị sinh non á

5y ago

Mà mình đi khám thì con phát triển bt to so voi tuổi thai bé nhà mình nếu tính ra moi 29tuan mà đã 2 cân rồi , đi siêu âm gio thành 32 tuân

qt

Qt