Phát hiện bố ngoại tình với cô hàng xóm

Hôm qua em có đi qua nhà bạn trai chơi thì tự nhiên thấy bà cô xóm em cũng ăn quán gần đấy. Em định lại gần chào hỏi cô thì em mới tá hỏa đó là bố của em và bà ấy đang đi ăn chung. Và em gần như không tin vô mắt mình và gần như bất động. Em sợ quá mọi người tại giờ em cũng không biết phải làm sao vì không nghĩ sẽ có ngày chuyện này lại xảy tới với gia đình em. Em thương mẹ em lắm, em đã bị sốc như vậy thì không biết mẹ em sẽ như nào. Theo mọi người em nên im lặng hay là nói ra với mẹ đây tại vì chuyện này mà mấy ngày nay em không còn tâm trạng để làm gì hết :(

9 Các câu trả lời

Nếu chỉ là đi ăn thì ko có gì, còn họ mà có những hành động thân mật hì nên nói ch với ba e xem ba muốn giải quyết như thế nào, sock thì sock nhưng gia đình có vẫn đề vẫn phải giải quyết, nếu ko sau này lún sâu ko rút ra đc mới khó xử

Theo mình thấy bố bạn với cô ấy chỉ đang ăn cùng bạn nên tìm hiểu kỹ hơn xem mối qh tới đâu hay chỉ là hiểu lầm. Nếu đúng là mqh tình cảm thì bạn nói chuyện rõ với bố

Nói chuyện với bố trc Koi ổng giải quyết sao. Nếu vẫn k thay đổi thì nói cho mẹ biết . Rồi để hai ng giải quyết

Chưa rõ sự việc như thế nào mà, bạn nên hỏi thẳng 2 ng, không nên tự suy đoán.

Me minh cung the bo minh mất chua đc năm Me đa đi cặp bồ mà ông đy cung đã co vk con

4y ago

Lúc trước minh cung giật me lắm Như by gio thi hêt zui chuyen cua họ nên tu cho họ giải quyết thui

Chụp ảnh lại. Và nc vs bố bạn! Cảnh báo luôn

Nên nói chuyện riêng với bố trước

Nc với bố rõ ràng trc đi đã bạn

Nên nc rieng voi bo trc