Hút sữa xong đỗ vào bồn cầu có sao không

Hôm qua e hút sữa xong e đổ vào bồn cầu vì mẹ ck e bảo là đổ ở ngoài lỡ ng khác đi đạp thì mất sữa, hôm nay e hk còn thấy ngực căng như lúc trước nữa, có phải e đổ vô bồ cầu nên mất sữa hk các mom

13 Các câu trả lời

Em cảm mọi người nhiều ạh, do tối đó e uống trà sữa nên hk dám cho bé ti sợ ảnh hưởng giấc ngủ của bé áh, cảm giác sữa giảm dc 1 ngày thì e bị bệnh ạh, giờ e đang cải thiện lại bửa ăn nay cảm giác sữa về lại rồi, cảm ơn các mom nhiều ạh