Chia sẻ đêm kinh hoàng do ăn bắp cải mất sữa :((

Ko biết ăn bắp cải có mất sữa không chứ hqa e mới làm 1 phen hết hồn các mom ơi. Hôm kia ck e nghỉ làm mua thịt heo về luộc cuốn bánh tráng vs bắp cải . Ngon quá nên e ăn nhiều. Thế mà tối hôm ấy sữa e nó đi đâu hết, ngực mềm nhẽo k có tí sữa nào luôn bóp mãi k ra. Bà nhỏ nhà e lại đang khó ở đòi ti mẹ mà k có sữa khóc ầm lên. A ck e phải lật đật đi giã đông sữa dỗ bé bú còn e thì bắt đầu kích hút lại. Giống như đợt mới sinh k có sữa cũng phải kích vậy. may đợt trước còn mấy gói cốm với ngũ cốc e đem ra uống luôn, 3h hút 1 lần với matxa ngực. Lúc đầu hút có 50 60ml. Phát khóc ấy. Thế mà sáng nay ngủ dậy trộm vía sữa về dần rồi. Mừng rơi nc mắt thật. Thôi nay cai cái mồm k lại khổ. Đến giờ thì e hết hoang mang ko biết ăn bắp cải có bị mất sữa không nữa r

Chia sẻ đêm kinh hoàng do ăn bắp cải mất sữa :((
11 Các câu trả lời

May mà sữa đã về. Từ lúc sinh xong e cũn kiêng, ko dám ăn gì. Lúc trong viện hỏi bsi thì nói e sinh thường ko phải kiêng gì. Nên ck e mua đủ đồ ăn về cho e ăn để mau khỏe vs sữa nhìu cho con. Mà mỗi lần nấu món gì e đều phải gọi hỏi mẹ xem có ăn đc ko. E đc biết thì ngoài bắp cải thì khổ qua, đậu nành, sữa bò, dâu tầm, măng...mẹ bỉm cũn ko đc ăn đó mom

Bắp cải luôn nằm trong ds đen các tpham cần kiêng sau sinh vì dc các mẹ mách nhau là cthe gây mất sữa nhưng kì thực cũng k có bsi hay bằng chứng nào kdinh nên e thấy có ng vẫn ăn ầm ầm mà chả sao còn ai sợ thì vẫn giữ miệng. chỉ có điều bắp cải có tính hàn dễ gây lạnh bụng, ăn nhiều đầy hơi khó chịu cũng sẽ ảnh hưởng đến bé

Ăn bắp cải nhiều cũng gây mất sữa đó mom, hôm bữa mình cũng bị mà con mình nó lại không chịu bú bình nữa lúc đó khóc không ra nước mắt luôn ấy. Hên là hôm sau sữa lại về thế là mừng như mới mua được nhà😂😂

Hm pữa cũng có Mom nào chia sẻ ăn bắp cải mất sữa. Cảm ơn Mom. Sau này sinh oy mình sẽ ko ăn bắp cải đâu

mình cũng nghe bảo ăn bắp cải mất sữa nên k dám ăn luôn.

trươc bắp cải e vẫn ăn bình thường mom à, ko sao hết á

ăn bắp cải, ngọn bí đỏ là bao mất sữa luôn m ạ

mk cũng nghe nên cũng k dám ăn luôn

lần đầu tiên e mới biết lun

em ăn hơi nhiều..😅