Hút sữa xong đỗ vào bồn cầu có sao không

Hôm qua e hút sữa xong e đổ vào bồn cầu vì mẹ ck e bảo là đổ ở ngoài lỡ ng khác đi đạp thì mất sữa, hôm nay e hk còn thấy ngực căng như lúc trước nữa, có phải e đổ vô bồ cầu nên mất sữa hk các mom

13 Các câu trả lời

Quan niệm nhân gian thôi. Có thể mom hút ko đúng cữ hoặc mỗi cữ hút ko cạn. Lần sao hút ít thời gian hơn lần trước thì nó sẽ ít dần. Uống nước nhiều ăn điều độ, hút đúng cử sữa sẽ nhiều lại. Nếu mom ko muốn trữ lại thì có thể uống ngược lại, trộn thêm ít sữa bò cho bớt mùi. Mình hay làm vậy ah.

Em cảm mọi người nhiều ạh, do tối đó e uống trà sữa nên hk dám cho bé ti sợ ảnh hưởng giấc ngủ của bé áh, cảm giác sữa giảm dc 1 ngày thì e bị bệnh ạh, giờ e đang cải thiện lại bửa ăn nay cảm giác sữa về lại rồi, cảm ơn các mom nhiều ạh

M nhiều sữa thì có thể hút cho ra túi rồi để vào tủ lạnh hoặc tủ đá trữ đông cho bé dùng dần chứ. Đổ đi nv vừa lãng phí, lại nếu theo quan niệm thì là k tốt

không phải đâu mom oi. mấy cái đó chỉ là truyền miệng dân gian thôi. mom uống nhiều nước ấm, nghỉ ngơi, thư giãn. đừng để bị stress, sữa sẽ ít dần.

Sao phí vậy trời. Sữa mình là chất dinh dưỡng là tinh tuý của mình đó mom. K dùng thì cho người khác dùng. Làm phúc đi. Sao lại đổ đi vào bồn cầu chứ

mom hút sữa xong cho vào túi trữ sứa á, để tủ đông nào cần thì rả đông bằng cách để xuống ngăn mát. trử đông vậy để dc 6 tháng lận mom

hạn chế hút sữa nha bạn.đổ đi vừa phí mà lại ảnh hưởng đến sk và chất dinh dưỡng cơ thể mình sau này.

ủa hút sữa xong sao p k cho túi chữa sữa cho lên tủ đá sau mà dùng chút bỏ phí vậy

m cho vào tủ lạnh nha...nếu sữa để lâu ngày quá thì m dùng xoa mặt cũng đc

mom đừng để cơ thể mệt mỏi quá, ăn uống nhiều hơn chút cho về sữa nha

1y ago

Em cảm mọi người nhiều ạh, do tối đó e uống trà sữa nên hk dám cho bé ti sợ ảnh hưởng giấc ngủ của bé áh, cảm giác sữa giảm dc 1 ngày thì e bị bệnh ạh, giờ e đang cải thiện lại bửa ăn nay cảm giác sữa về lại rồi, cảm ơn các mom nhiều ạh