Dạ dày hấp tiêu cho bà bầu có thần thánh k cm?

Hôm nọ vô tình thấy trên mấy rúp bà bầu có mấy chị kháo nhau ở tuần thai thứ 32 hay 33 rủ nhau ăn món dạ dày hấp tiêu để con sinh ra sẽ "lành dạ", không lo bị bệnh về đường tiêu hóa. K biết cái này lấy cơ sở gì luôn, nhưng mà món này nghe qua hấp dẫn quá :))) có ai từng áp dụng rv e nhé

5 Các câu trả lời

Theo dân gian, dạ dày lợn có công dụng trong việc trị chứng đau bao tử, khắc phục việc mình ăn uống khó tiêu, đầy bụng, đầy hơi, tức ở vùng chấn thủy, đi tiêu phân lỏng trong nhiều ngày… nên vì vậy mà cm tin là ăn dạ dày hấp cho bà bầu cực tốt đó mom. Cách làm dạ dày hấp tiêu cho bà bầu thì mom GG nhiều lắm nè. Nhưng chú ý là bs nói món này k có công dụng như trên đâu, mà ăn vào dễ nóng và có khi gây giun sán nữa đó. nên ai mà thích thì hãy ăn nhé

Trc bầu m cũng xàm xí đú theo trend này đấy, có chụp ảnh mà giờ tìm k ra. Cái món bao tử hấp tiêu cho bà bầu này k bít có tác dụng thần thánh như mọi ng vẫn rỉ tai nhau k nhưng đúng là ngon thật 🤣🤣. Hấp cách thủy với bia, cho thêm xả, quế, hồi thơm lắm nhưng k cay đâu, dai giòn sần sật, chấm với xí muối tiêu chanh, kể k bầu lại làm ngụm bia thì số dách. M đặt 1 cái nhỏ nên chén hết dc cả lun đấy

mh thì k tin mấy vụ này, nghe nó tào lao sao á 😂😂 gì chứ thấy tiêu cay là ko tốt cho thai nhi rồi

Mình có nghe qua ăn bao tử cho dễ sanh. Mom tin thì cứ thử xem

E chưa từng nghe qua và cũng chưa từng ăn kiểu ý luôn😅