Thai 35w 2ki1

Hôm nay đi sa.Thai được 35w.Gò nhiều dọa sinh non.BS bảo mai nhập viện tiêm thuốc chống gò.Có mom nào từng bị như em mà sinh con vẫn đủ tháng không ạ.35w mới đc 2ki1

21 Các câu trả lời

Lúc trk mình cũng gò nhiều.xong bsi khám nói gò cường tính xong bắt mổ lun sợ ảnh hưởng mẹ vs bé lun.bé sinh non có 36w thui.

4y ago

36w là bé phát triển cũng gần như hoàn thiện rồi mom, trộm vía bé nha. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1 like nhé , mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/793987?d=android&ct=b&share=true