thắc mắc, mọi người giải ₫áp giúp mình với

Hôm nay mình lỡ bế một bé tầm 12kg, khi bế lên mình thấy chằn chằn và hơi thốn bụng dưới mình không biết như vậy có sao không? 10w

9 Các câu trả lời

Không sao đâu nha . Mấy tháng đầu bụng hay râm râm lắm . Nhiều người có bầu cũng giữ con nhỏ bình thường mà

Nếu cảm thấy k ổn thì thôi lần sau k bế nữa. Mk chả dám đâu chỉ sách đồ 1-2 cân thôi

Ko ổn thì lần sau đừng bế nữa nha bạn. Mình bế cháu cũng cỡ v mà mẹ m ko cho nè

Ks đâu mom mình bế trẻ con suốt

Không sao đâu bạn.

k sao đâu mom ơi..

2y trc rồi

Ko sao mom.

😝