mình bị đau bụng dưới

Sao mà ngày nào cũng đau răm răm bụng dưới hết ak mình 10w rồi, nó chằn chằn, ói nó cũng thốn, thắt hơi cũng vậy, lần ₫ầu mang thai còn hơi bỡ ngỡ

11 Các câu trả lời

Không sao đâu nhé chỉ là do bé phát triển mình cảm thấy hơi đau z thôi mình bầu 12tuan cũng đau răm răm bụng mình mới khám về bs nói bthuong tùy cơ địa mỗi người nghén khác nhau thôi nhe mom

B nên đi kiểm tra lại cho chắc nhé. Nếu đau bụng lâm râm kiểu tức² khi đến tháng thì k sao. Đau có thể do đại tràng (bị táo) hoặc viêm nhiễm.

Bạn nên đi khám khi có biểu hiện đau bụng như thế để chắc chắn bé khoẻ. Vì khi mang thai. Mỗi người có biểu hiện ngén khác nhau bạn nhé

Ngay nao cũng đau. The m đi khám chua a

Lúc trc mình cũng vậy m, k sao hết

Z đi khám sớm đi m

Khám liền nha mom

khám xem sao mom

Ik khám bs nha m

đi khám đi m