chuột ❤️

Hôm nay là ngày dự sinh oy vẫn chưa có dấu hiệu j hết các mom à,,hay là ngày dự sinh lúc 2thang mới đúng nhỉ các mom ??

chuột ❤️
37 Các câu trả lời

chúc m khỏe mạnh. gặp con yêu mẹ tròn con vuông nha. hj. mình tham gia thi ảnh b vào link cho mjnh 1 like nha https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

Em qua ngày dự sinh 2 ngày mới có dấu hiệu. Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé😊😊😊

4y ago

Vg cảm ơn mom 🤗

Tùy vào chu kì kinh nguyệt nữa. 2 tuần sau dự sinh mà chưa ra mới lo nè

ngày dự sinh lần đầu tiên là đúng nhất m

Có thể sinh sau 2 tuần tính từ ngày dự sinh m ạ

4y ago

À,,mai mới đi bác sĩ coi

Tùy người thôi m. Chúc m mẹ tròn con vuông nha

4y ago

Cảm ơn mom 🤗🥰

Tùy người thôi m,chuc m mẹ tròn con vuông nhé

4y ago

Cảm ơn mom 🥰🤗❤️

Dự sinh lúc 12 tuần là chuẩn nhất bạn ạ

4y ago

Uhm.mình đi khám bác sĩ bảo mình như vậy. Còn về sau k chuẩn đâu

chuc m sinh le. chuc me tron con vuong nha

Chúc bạn Mẹ tròn con vuông nha