Qua ngày dự sinh rồi mà vẫn chưa có dấu hiệu gì???

Các mom ơi, em bị trễ ngày dự sinh 3 ngày rồi, có mom nào giống em không ạ? Ngày dự sinh là 24/3 mà nay 27/3 rồi em vẫn chưa thấy có dấu hiệu gì... Em lo lắm ạ 🥺🥺🥺 Tính đến hôm nay là 40w3d rồi ạ...

7 Các câu trả lời

Ngày dự sinh chuẩn là lúc đc báo ở 12 tuần. Nếu quá dự sinh thì m đi khám và nghe theo bsi nhé

1y ago

dạ. cảm ơn mom 🥰

có người sinh sớm,có người sinh muộn.(41_42 tuần ý).nếu cảm thấy lo lắng quá thì m đi khám xem.

1y ago

cảm ơn mom 🥰

k sao đâu mom vì đôi khi bs chẩn đoán sai như m năm ngoái bs nói 13 cuối cùng 22 mới sih

Mom đi viện đi. Xem bác sĩ hội chuẩn như nào. Chúc mom sớm đón đc con yêu nha

1y ago

dạ. thanks mom 🥰🥰🥰

Mom đi khám xem s nha. Chúc mom sớm chuyển dạ nha

chúc mom nhanh chuyển dạ sinh thường

Đi viện khám mom à

1y ago

thanks mom nha. mình đi khám rồi. bs bảo em bé khoẻ mạnh 🥰