Quá ngày dự sinh

#BẦU #tập_đầu Hôm nay em được tròn 40w rồi mà chưa có dấu hiệu chuyển dạ gì cả, các mom có ai đã đẻ quá ngày dự sinh cho em ý kiến với ạ

14 Các câu trả lời

có m nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

có nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

mình đi khám mà cổ tử cung đóng kín, nước ối vẫn đủ, bé vẫn khỏe nên bác sĩ cho về nhà, 3 ngày sau lại khám tiếp

sớm gặp chuột vàng nha m, e 40w1d mới sinh, m có thể khám và sinh chủ động nha

M đi khám nhé. Bạn mình cũng quá ngày dự sinh mà mới sinh hqua rồi.

M đi kjams kiểm tra nc ối và tử cung xem

Nên đi viện để bác sĩ theo dõi nha mom

chúc mom sớm mẹ tròn con vuông nhé

bạn nhập viện cho bs theo dõi đi