Buồn quá các mom ơi

Hôm nay em đi khám thai 33w4day r mà cân nặng bé có 2kg. Bs còn bảo bé nhỏ hơn so với tuần tuổi của thai nhi. Hồi tháng trc e cân là 65kg tới tháng này thì e còn có 63kg mấy hà. E đã hổ trợ ăn ( hột vịt lộn - sữa tươi ko đg - khoai lang - đu đủ chín - nước dừa). Mà cũng ko thấm thía gì. Nhưng mà bs có bảo là e bé như v tới khi sanh vừa vừa là đc r chứ to quá mổ thì mệt. Mà nghe con bị nhỏ e cũng ko đc vui cho lắm. Chỉ mong ts khi sanh 3kg cũng đc . Haizzzz

29 Các câu trả lời

Bsi nói tơis sanh 3kg là ok rồi mà mom. Nuôi con ngoài chứ k fai nuôi trong nên mom đừng lo nha

2y ago

ngộ thiệt nha. trong aap mình thấy cũng vừa mà

Tháng cuối tăng nhanh lắm m. Tháng tăng cả ký hơn ý. Đừng lo lắng

mom đừng lo lắng nha. hãy vui tươi và ăn đầy đủ vào là đc

Cân nặng bé v mình thấy ổn mà mom, mom đừng lo quá nè

Mom cố gắng ăn nhiều. Những tuần cuối tăng dễ

Cân nặng bé nt cũng ổn mà mom, mom đừng lo quá

2y ago

Chúc mom sinh đủ ngày đủ tháng, mẹ tròn con vuông nhé!!

C uống ngũ cốc navan há

2y ago

ngũ cốc navan ngấy quá e uống ko đc

Sanh 3 kg là ok Mom nè

2y ago

e cũng mong sau 3w nữa sẽ đc 3kg

Lo gì mom.yên tâm

2y ago

Không sao đâu mom.con cứng cáp là dc.mình nuôi ngoài.