Em bé của mẹ

Các m cho e hỏi e đi siêu âm 21weeks bs bả e bé bị suy dunh dưỡng, nước ối ít, thiếu canxi vd lại sắt. Giờ e phải lamd sao e bé tăng cân và nước ối bình thường ạ

7 Các câu trả lời

mom bổ sung thêm sắt với canxi luôn nhé nước ối m uống thêm nước ,thi thoảng uống thêm nước mía với dừa Mom nên mua sữa bột dành cho mẹ bầu nè sợ uống sữa tươi k đường ít chất ý

m hỏi bs để bổ sung thêm sắt, canxi, ăn thực phẩm giàu sắt, canxi. m uống nhiều nước lọc, nước dừa nè. m uống thêm stkđ, ăn hột vịt lộn, khoai lang, sữa chua, ăn đủ các chất

mom bổ sung ngũ cốc bầu Lạc Lạc nè con mình 24 tuan3 ngay 842g ạ hơn bản chuẩn luôn hihi 290k hộp ạ

mom Bs thêm canxi và sắt, uống stkd, uống nước mía

Bác sĩ ko nói cần làm j hả Mom

bé bao nhiêu cân á m..

nghe lời bs m