chị em có kinh nghiệm chia sẽ giúp em với ạ

Hôm nay e đi khám định kì thai tuần 12 đo độ mờ da gáy của bé ạ, bs kêu em làm xét nghiệm máu kiểm tra mà tiền xét nghiệm tới 3 triệu 6 em ngán quá các mom ạ. Các mom có bé rồi chia sẽ cho e với ạ em hoang mang quá.

23 Các câu trả lời

K đến đâu c ạ, trc e k có làm xét nghiệm gì luôn thấy 1 số bảo làm cái ý cũng hại nên chỉ siêu âm thấy thai vẫn bt nên thôi, lúc đi đẻ làm xét nghiệm,đo tim thai các thứ mà hết có 2tr thui ạ

mình thì trc xét nghiệm bác sĩ nói có hai gói mình đã chọn gói ít hơn nhưng ko sao m ạ dù sao cũng đã xét nghiệm rồi coi như vì con vậy lần sau m thăm khám nên đến nơi uy tín và giá phù hợp nữa

E cả siêu âm xét nghiệm lúc 12w hết hơn 1tr3 thôi. Mẹ nên check giá và nơi uy tín làm nha. Chứ mấy cái đấy là dịch vụ mỗi nơi giá đã khác eoofi

Mình đo độ mờ da gáy , với xét nghiệm máu ở bv nhân dân da định , may trc khi bầu có mua bảo hiểm nên khám hết tổng có 508k

M kham xet nghiem mau m hay la làm double test vay m. Hbua tuần thứ 9 e xet nghiem mau mẹ + sieu am + kham lun ma co 1tr1 à. M kham o dau vay

Mình hết xét nghiệm máu hất 3 trăm mấy thôi.nhưng kết quả cũng khôg chắc chắn đâu.nipt hay chọc ối mới chuẩn

E cung set nghiem gói 3tr6 nhé..nhung mấy bs khac bảo phí vì cũng chỉ la chuẩn đoán độ chính sac k phai la 100%

Xem mom xét nghiệm loại nào, hiện chi phí xét nghiệm cao nhất là snit. Gần 4tr

Sao cao v mom . Chổ em nếu ăn cho bé thì 500k còn làm sn 2me con thì 1400

hùi mình làm xn máu hết 1tr8 á m, bs từ dũ khám, m khám bv nào