chị em có kinh nghiệm chia sẽ giúp em với ạ

Hôm nay e đi khám định kì thai tuần 12 đo độ mờ da gáy của bé ạ, bs kêu em làm xét nghiệm máu kiểm tra mà tiền xét nghiệm tới 3 triệu 6 em ngán quá các mom ạ. Các mom có bé rồi chia sẽ cho e với ạ em hoang mang quá.

23 Các câu trả lời

mình thì trc xét nghiệm bác sĩ nói có hai gói mình đã chọn gói ít hơn nhưng ko sao m ạ dù sao cũng đã xét nghiệm rồi coi như vì con vậy lần sau m thăm khám nên đến nơi uy tín và giá phù hợp nữa