chị em có kinh nghiệm chia sẽ giúp em với ạ

Hôm nay e đi khám định kì thai tuần 12 đo độ mờ da gáy của bé ạ, bs kêu em làm xét nghiệm máu kiểm tra mà tiền xét nghiệm tới 3 triệu 6 em ngán quá các mom ạ. Các mom có bé rồi chia sẽ cho e với ạ em hoang mang quá.

23 Các câu trả lời

K đến đâu c ạ, trc e k có làm xét nghiệm gì luôn thấy 1 số bảo làm cái ý cũng hại nên chỉ siêu âm thấy thai vẫn bt nên thôi, lúc đi đẻ làm xét nghiệm,đo tim thai các thứ mà hết có 2tr thui ạ