bầu tuần 16

Hôm e đi khám đc 15w6 ngày bác sĩ nói bé nặng 100g và dài 14,4 cm như vậy là đủ hay thiếu ạ. Các mom có kinh nghiệm share cho với ạ. Tại e mới mang thai lần đầu ạ

20 Các câu trả lời

Mẹ ơi thế nhưng bác sĩ vẫn bảo con e bé lắm. Chịu khó ăn vào....mà thấy mọi người bảo đc như thế là chuẩn r ấy ạ

3y ago

mình đc 130g. bs cũng bảo con hơi nhẹ

dưới 20tuần thì cân nặng chưa quan trọng lam đâu m. chỉ cần bé khỏe pt tốt thôi

chủ yếu mấy tháng cuối thai kì á mom.bồi bổ đầy đủ bé lên cân nhanh lắm nha

Có biết trâu đựt hay cái trưa vây bạn

qua m đi khám 15 tuần 1 ngày mà bé dc 121gr rồi. bs bảo hơi to .

2y ago

mình cũng 15w 1 ngày con nặng 134g mà không thấy bs nói gì

Dứoi 23w vẫn chua qan trọng cân nặng đau mom

tầm này con khỏe là tốt rồi m

Chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

bs ko nói zì thì bé bt mom nhé

con lớn đó. chúc mừng mom