Đau đầu khi mang bầu

Các mom ơi,e bầu 16 tuần rồi,thi thoảng có hôm e bị đau buốt đầu cả ngày liền. Như vậy có phải thiếu sắt ko ak.e hỏi bsy bảo phải xét nghiệm máu mới biết.mốc 16 tuần e chỉ siêu âm định kỳ chứ ko làm xét nghiệm máu ak

13 Các câu trả lời

đi khám nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

di kham y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

mỗi lần mk đi siêu âm vào buổi sáng biện viện đều làm xét nghiệm máu với xét nghiệm nước tiểu .m k được làm như thế à. m bổ sung thêm sắt với canxi từ giông đến lúc đẻ nhá

lúc bầu em cũng giống mom, mom ráng uống sắt đều đặn vào nhé, ăn thêm thịt đỏ nhiều vào là sẽ đỡ hơn

m thử xem lại 1 ngày uống đủ 2 lít nước ko nhé, uống ít nước sẽ đau đầu đó ạ

mình cũng vây nhưng xn ko hê thiếu sắt.

5m trước giờ có khi mom sinh rồi

Có khả năng, m làm xét nghiệm đi

Chúc m thai kì khỏe mạnh

nên đi xét nghiệm m nhé