Đi khám thai định kỳ

Các mom có ai làm công ty không ak cho em hỏi em bầu 4tháng rồi nhưng dịch quá công ty lại thông báo ai đi khám ở bệnh viện phải cách ly 14ngày nên em chỉ mới khám bác sĩ tư mà chưa khám ở bệnh viện để lấy mộc. Vậy đến khi sinh không có hoặc chưa đủ mộc thì có được hưởng tiền thai sản không các mom.? Cảm ơn các mom chi ý kiến nha.

6 Các câu trả lời

huong tien thai san dau co lien quan j den kham thai dau mom. toi luc sinh can giay khai sinh cua con la dc

hưởng thai sản ko cần mấy cái tờ khám thai m ạ. Giấy chứng sinh là dc

hưởng chế độ thai sản k liên quan đến việc mom đi khám thai.

hưởng tiền thai sản chỉ cần giấy chứng sinh thôi m

hưởng thai sản cần giấy chứng sinh thôi m

cần giấy chứng sanh là đc mom..