Kinh nghiệm dân gian đoán giới tính trai, gái mà bạn biết

Hãy kể các kinh nghiệm đoán giới tính thai nhi mà các mom biết! 100 điểm sẽ dành cho các mom có câu trả lời xuất sắc và thú vị nhé cả nhà! Thời gian chốt: 23h59p, ngày 28/03/2021

Kinh nghiệm dân gian đoán giới tính trai, gái mà bạn biết
114 Các câu trả lời

bà em nói là bầu trai +đạp bên trái +nước tiểu vàng trong. +ít nghén vào buổi sáng +bụng gọn nhọn về phía trước + rốn lồi +thèm ngọt bầu cgai +đạp bên phải +nước tiểu vàng đục +nghén nhiều vào buổi sáng +bụng tròn +thèm chua

3y ago

em cũng thế. đấy là nhân gian truyền tai nhau thôi. chứ tùy mỗi ng nữa. em thèm chanh và tắc vẫn là ctrai, nghén buổi sáng kinh khủng luôn vì sợ mùi kem đánh răng, nhưng nước tiểu trong thì đúng vs em

không biết các mom khác khi bầu thế nào, mình khi bầu thì chỉ thèm ăn thức ăn có vị mặn, bụng thì nhọn nhọn nhô ra trước, mặt thì mụn 3 tháng đầu thôi, mấy tháng sau thì da mặt đẹp ra hết mụn, ai cũng bảo mình sinh bé trai, tới lúc bầu tuần 38 thì mình sinh bé trai thật 😊

Giới tính của bé thường bị ảnh hưởng bởi tính cách của người mẹ. Nếu phụ nữ trở hung hăng, mạnh mẽ khi mang thai nhiều khả năng sẽ sinh bé trai bởi khi đó, nồng độ testosterone tăng dẫn đến việc hình thành giới tính ở bé.

Theo kinh nghiệm dân gian áp dụng với mình thì trật lất hết luôn. Hi. Mình bầu con gái đến giờ là 38 tuần mà ko biết cảm giác nghén là ntn, đường line bụng thì thẳng tắp, bụng cao nhọn, ngủ thích nằm ngiêng trái😄

kinh nghiệm đoán giới tính phổ biến nhất theo quan niệm ngày xưa là nghén chua bầu con gái và nghén ngọt là bầu con trai thôi nè 🤗🤗🤗 còn nhiều kinh nghiệm dân gian khác nhưng mk thấy kinh nghiệm này chuẩn hơn 😇😇

3y ago

mình bầu gái mà miệng bị chua nên chỉ thèm ngọt😊

xác định bằng lông bụng nữa nè ad. nhưng khi lông bụng mà rõ rồi thì chắc các m cũng siêu âm biết giới tính rồi nè. nếu lông bụng đen và rậm. chạy 1 đường thẳng thì là con trai. còn ngược lại là con gái nè

thật sự mấy cái dân gian em nghe các cụ nói hết rồi 😊nhưng mỗi tội đa số em không hiểu cho lắm 😫em chỉ biết xem đường kẻ đen giữa bụng sau 3 tháng 🙄

Đường lông ở bụng: Nếu như đường lông chạy thẳng 1 mạch từ bụng qua rốn thì sẽ sinh con trai. Còn nếu chạy đến rốn mà nó lệch ko thẳng hàng nữa thì sẽ sinh con gái

còn kinh nghiệm của mị thì lúc bầu mị mở nhạc idol nam thì con gái mị đạp kiểu nhịp nhịp theo í, còn mở nhạc idol nữ thì con nó ko đạp 😂 con gái của mẹ có khác 🤣

-thấy bảo bầu con gái thì da dẻ mẹ sẽ trắng và xinh hơn,còn bâù con trai thì mặt mẹ sẽ nhiều mụn và xấu hơn -bầu con trai bụng gọn và nhọn,bầu con gái bụng bè và to hơn