Kinh nghiệm dân gian đoán giới tính trai, gái mà bạn biết

Hãy kể các kinh nghiệm đoán giới tính thai nhi mà các mom biết! 100 điểm sẽ dành cho các mom có câu trả lời xuất sắc và thú vị nhé cả nhà! Thời gian chốt: 23h59p, ngày 28/03/2021

Kinh nghiệm dân gian đoán giới tính trai, gái mà bạn biết
114 Các câu trả lời

Một số mẹo đoán giới tính thai như sau: 1. Nếu bầu ngực bên trái của mẹ bầu lớn hơn một chút so với ngực bên phải, thai nhi sẽ là bé gái và ngược lại 2. Người ta nói rằng nếu trong thời gian mang thai mà bạn không hề đau đầu hoặc các cơn đau đầu không đáng kể rất có thể bé cưng trong bụng là bé gái. Nếu bạn có những cơn đau đầu, bé cưng có thể là một bé trai. 3. Cân nặng của bố cũng liên quan đến giới tính của thai nhi, điều này nghe có vẻ sai sai. Nhưng có một giai thoại cho rằng, nếu khi bạn mang thai, chồng bạn đã tăng được vài cân, có lẽ thai nhi sẽ là một bé gái. Nếu không thì đó là một bé trai. Bạn có tin vào điều này? Hãy thử quan sát và lưu ý về điều này xem sao nhé. 4. Nếu trong thời gian mang thai, bạn có xu hướng thích ăn những món mặn, có lẽ thai nhi trong bụng là một bé trai. Còn nếu bạn thiên về những món có hương vị ngọt ngào hơn, bạn có nhiều khả năng sẽ sinh một công chúa nhỏ. Ngoài ra, nếu thèm đồ chua thì khả năng bạn đang mang thai bé trai còn thèm đồ ngọt thì ngược lại. 5. Nếu bàn chân của bạn bắt đầu sưng lên trong thời gian mang thai, bạn có thể sẽ sinh một bé trai. Nhưng, nếu đôi chân của bạn không có gì thay đổi so với trước khi mang thai, khả năng cao là bạn đang mang thai bé gái. 6.Bạn có từng nghe nói đến việc nếu nhiệt độ bàn chân trở nên nóng hơn khi bạn mang thai thì khả năng cao là bạn sẽ sinh một bé trai và ngược lại. Bây giờ, hãy thử kiểm tra nhiệt độ bàn chân của bạn xem thế nào. 7. Nếu khi mang thai, lông trên cơ thể phát triển nhanh và dày nhiều khả năng bạn sẽ sinh một bé trai. Nếu không, thai nhi có thể là một bé gái. ... vân vân và vân vân... còn nhiều mẹo khác cũng khá hay nửa à. Tuy nhiên đừng quan quan trọng quá giới tính của thai nhi mom nhé. Bé nào cũng là con, bé nào cũng sẽ ngoan, hiển sau này sẽ trở thành nh6an tài cho đất nước. Mom nhé hihi...

Dấu hiệu mang thai bé gái: Thời gian ốm nghén thường kéo dài, bụng tròn, to, ở vị trí cao, phần hông và phía sau to;Siêu âm tim thai khoảng 150-170 lần/phút. Đường sọc nâu ở bụng nhạt màu, cong. Nước tiểu có màu vàng đục (quan sát trong vài ngày). Mẹ bầu tăng cân khá nhanh và nhiều. Dấu hiệu mang thai bé trai: Thời gian ốm nghén ngắn, chủ yếu về buổi sáng. bụng nhọn (nhô ra trước), thấp và nhỏ;Da mặt mẹ có xu hướng xấu đi, sạm thậm chí nổi mụn. Thích đồ chua cho dù trước khi mang thai thích đồ ngọt. Siêu âm trong khoảng 10 tuần đầu phát hiện nhịp tim thai nhi dưới 140 lần/phút. Đường linea nigra (sọc nâu ở giữa bụng chỉ xuất hiện trong thai kỳ) thẳng, đậm, chạy thẳng qua rốn. Núi đôi gọn gàng, ngực phải nở hơn ngực trái.Tóc có thể sẽ đen và dày hơn trước khi mang thai.

Mình có biết một số cách phân biệt giới tính: 1. Hình dáng, kích thước của bụng bầu. 2. Kích thước bầu vú 3.Tư thế nằm ngủ của mẹ bầu 4. Khẩu vị của mẹ 5. Cơn ốm nghén của mẹ 6. Các vấn đề về da mẹ bầu 7.Dựa vào bàng tính thời gian thụ thai. 8.Nhịp tim của thai nhi 9. Đường lông bụng 10.Tăng cân ở đâu trên cơ thể 11. Bụng bầu thấp hay cao 12.Tâm trạng của mẹ bầu 13. Dùng nhẫn cưới. 14. Cân nặng của bố 15. Dấu hiệu sưng chân của mẹ. 🥰🥰🥰🥰

Kinh nghiệm đoán giới tính của tớ là nghe cho vui tai thôi. Lần đầu tớ có bầu, bao nhiêu là người nói bụng tròn và cao như này chắc chắn là con trai. Ồ ko, sinh ra bé gái mà. Bầu lần 2, ai cũng nói là lần này chắc đẻ gái nữa nhé, mẹ mặt ko nổi mụn, ko tối da, bụng lại méo xẹo thấp tè. Tớ đẻ ra thằng cu mà. Cả hai lần thăm khám tớ đều ko cho bác sĩ nói giới tính, muốn nhận quà bất ngờ, thế nên mới thấy mấy cái dân gian vẫn là 50/50 hết thôi. 😂

3y ago

ôi mom ơi. mom có đọc kĩ k ạ. 😅😅 vs lại s lại nặng lời thế kia 😌

Với mình được các bà các cụ truyền lại thì như này: - mẹ bầu thèm ăn chua là con gái,thèm ngọt hoặc mặn là con trai. - càng về cuối thai kì rốn lồi ra là con trai, rốn bình thường là con gái. - dáng bụng tròn là con gái, dáng bụng nhọn là con trai. - nhìn ngấn chân của đứa trước để đoán giới tính đứa sau: 1 ngấn là con trai, 2 ngấn là con gái. - vú càng thâm đen là con trai, vú thâm ít là con gái.

Quê mình thì các bà hay nói: Thèm chua là con gái/ Thèm ngọt là con trai Dáng bụng tròn là con gái/ Bụng nhọn là con trai Da dẻ mẹ hồng hào mịn màng là con gái/ Da mẹ sần sùi, mụn là con trai Mẹ mà nghén là con gái/ Không nghén thì con trai Nếu cho 1 em bé thử bất kì ( bé nhỏ thôi nha) đứng lên bụng mẹ bầu nếu bé đứng 2 chân là cùng giới tính bé thử, đứng 1 chân là khác giới tính bé thử Mìn nghe nhiu đó á

theo minh nghe noi va biết: * thèm ngọt la bé trai,thèm chua là bé gái, *nhìn chân :bé 1 ngấn la trai,2 ngấn la gái *bụng mẹ tròn la bé gái,bụng nhọn la bé trai *khi mẹ mang thai, thử ẩm bé trai nhỏ cho đứng trên bụng nếu bé đứng 1 chân thi la cung phái, đứng 2 chân la khac phái , cai này minh đã thử giữa 2 người đang mang bầu va kết quả 2 nguoi rất đúng , kinh nghiệm làm mẹ 3 bé,

có bầu mà mặt bỗng sần sùi nổi nhiều mụn hơn thì thường là mang bầu con trai vì nội tiết trong cơ thể mẹ đang thay đổi và ngược lại nếu mang bầu bé gái da sẽ đẹp hơn nhiều mẹ còn bảo rằng bầu bé gái thấy mình xinh hơn đó. Bản thân mình từng mang bầu bé trai thấy mặt mình nhiều mụn lắm nó cứ hết đợt này lại lên đợt khác trông mặt mình như muốn nở hoa luôn

Theo mình biết kinh nghiệm dân gian thì : nước tiểu mẹ trong là con trai, đậm là con gái. Mẹ nghén Ăn đồ chua, mặn là con trai, ăn ngọt là con gái (cái này lấy từ bản thân mình hjj). Bé lớn mới sinh mà trên đùi số ngấn chẵn thì bé em sẽ là con trai, số lẻ là bé gái. Nếu lúc mang thai lần 1 nghén, lần 2 không nghén thì có thể lần 2 giới tính sẽ khác lần 1.hjjj

3y ago

mình cả trái cả gái đều ko ngén, zậy ngén là do cơ thể mẹ r

kinh nghiệm của TAP mình bữa có đọc là cách tình con trai con gái. là nếu quan hệ trước ngày rụng trứng từ 3 đến 5 ngày thì tỉ lệ gái nhiều. còn trong ngày rung trứng thì trai nhiều. vì tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bơi nhanh và khỏe hơn nhiễm sắc thể X nhưng bù lại là dễ chết hơn nst X.