Nếu chỉ được chọn 4, bạn chọn ai?

Hãy giơ tay của các mom đâu nào! 😂😂😂

Nếu chỉ được chọn 4, bạn chọn ai?
61 Các câu trả lời

Huynbin, Lâm Chí Dĩnh, Noo Phước Thịnh, Đặng Luân (đặt tên con trai mình giống anh này mà ông nội không cho phải thêm chữ lót vào) 😍

Lee Min Ho Nhiều đêm t mơ thấy t ôm Lee Min Ho mà tỉnh dậy chả dám nói, bực mình ghê 😂

đó h k thích nghệ sĩ, chỉ xem phim thôi chứ k đến nỗi thần tượng ai

Không có anh Song Jong ki nhỉ? Chắc scandal ly hôn nên bị mất điểm rồi

Ko có idol của mềnh. chọn tạm So ji sub cũng đc. ahihi

E chọn ad🤣🤣chứ mấy a này e k thích a nào hết hahaa

4y ago

Vẫn chọn ad luôn m🤣 bởi ngày nào cũng lên này tìm ad chơi game còn mấy anh kia xa lạ quá 😆😆

lee min ho, huỳnh hiểu đông, đan trường, lý hải

đinh vũ hề và jack đâu??? trai đẹp đầy

mà 19 là sai tên nha. Huỳnh Hiểu Minh

E chọn chồng e thôi ạ . cảm ơn