💥 CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 11 TUẦN 4 LÀ? 💥

Hãy bình luận 2 chủ đề mà các bố/mẹ nghĩ bác sĩ sẽ chọn tại link sau của THÁNG 11. TAP sẽ chọn ra 10 bố/mẹ có trùng chủ đề mà bác sĩ chọn - Cộng #100_ĐIỂM Các bình luận còn lại sẽ được cộng #30_ĐIỂM ⏳ Hạn chót bình luận: 23:59' 16/11/2021

💥 CHỦ ĐỀ LIVE STREAM THÁNG 11 TUẦN 4 LÀ? 💥
210 Các câu trả lời

-Tâm lý mẹ bầu và cách phòng tránh sinh non. -Bệnh phụ khoa u nang buồng trứng,u xơ tử cung.

Các nguyên nhân gây u xơ tử cung và u nang buồng trứng Ăn uống thế nào để không bị u xơ

các nguyên nhân dấu hiệu và cách phòng tránh bệnh u xơ cổ tử cung và u nang buồng trứng

chăm soc mẹ và bé mùa dịch các bệnh phụ khoa: u nang buồng trứng, u xơ tử cung

các nguyên nhân dấu hiệu cách phòng trị bệnh u xơ tử cung u nang buồng trứng

Tâm lý mẹ bầu và tiêm phòng của mẹ bầu và mẹ sau sinh trong mùa dịch covid

U xơ tử cung,u nang buồng trứng nguyên nhân dấu hiệu và cách phòng tránh

nếu không may tâm lý bất ổn thì có ảnh hưởng gì đến bé không ạ

U xơ cổ tử cung khói thuốc lá ảnh hưởng tới Thai lưu và sinh non

Chăm sóc mẹ bầu mùa dịch . Tâm lý mẹ bầu . U nang buồng trứng