Tubig is Life

Are you well-hydrated? Importante ang pag-inom ng sapat ng tubig lalo na sa mainit na bansa like the Philippines.

Tubig is Life
108 Replies

Mga 4 glasses lang siguro. Nakakainum lang kase ko ng water pagnakain.

marami dati di aq palainom pero ng magbuntis aq sinanay q ang sarili qng laging umiinom ng water.

3-4 liters per day 😊 hindi ko alam kung ilang baso yun 😂

1.5 na sprite nakaka 5times ako doon kasi ako umiinun

Depende sa panahon. Pag malamig, 2 to 3ltrs lang pero pag mainit, 3 to 5ltrs :)

di ko na mabilang at sobrang lakas ko uminom ng tubig

5-8 glasses. I try to drink more than that , mahilig naman ako sa mga masabaw na ulam.

Mga nakakaapat na baso ako ng pag inom ng tubig🤗

4-5 glass of water nalang pero nung preggy ako nakaka 2Liters ako

diko na binibilang e..pero madalas ako uminom kc brestfeeding mom ako..