Due

Hy po mummys ?? Tanong ko lang po kung ganito din sa inyo. Last means ko kasi is Dec.1 so ang due ko po is Sept. ang tanong ko po ngayun.. Nung unang pa ultrasound ko po ay ang due ko is Sept.9, tapos ngayong pangalawa ko pong ultrasound ay bakit po naging sept.24?? Ask ko lang po. Ty

2 Replies

Sinusukat kasi ng ultrasound si baby, so nakabase sa laki ni baby ang EDD. Kaya minsan paiba-iba pero hindi naman nagkakalayo ng date.

Depende po ata kc un s development n baby tlga... Pero para skin mas mniniwala po aq s ultrasound n baby...