GSIS Card

hi Sana May Pumansin ..may Tanong Lang Ako About sa ATM Lost card . Paano Ba Mag Apply ng Bagong ATM Card .nawala kasi Ang Card nang Mama Ko .

2 Replies

Itawag mo Po sa customer service nila..para d mapakinabangan ng iba.. search mo n lng sa net ano number nila. Pwede Mo n din itanong pano mapapalitan.. bka kailngn ng affidavit of loss ska forms na personally n need asikasuhin sa knila..

Pumonta nlng kayo sa bank ,para ma guide kaau anong gagawin.