MEDICINE

Dapat po ba talagang araw araw nainom ng gamot ang buntis? Sabe po kasi ng mga nakakatanda na nung kapanahunan daw nila ay di sila nainom ng gamot habang buntis dahil mas nakakaapekto pa raw sa bata ang laging pag-inom ng gamot. Salamat sa sasagot

1 Reply

Anong gamot ba momsh. Kung yung prenatal vitamins, needed natin talaga sya esp now na di natin masisigurado na makukuha natin lahat ng needed na nutrients sa kinakain natin.