ANO BA TALAGA SUSUNDIN KONG EDD KO?

HULING REGLA KO AUGUST 15, 2022 NAGPA TRANSV AKO MAY23 TO JUNE3, AND UNANG PELVIC ULTRASOUND KO JUNE5 TAPOS NGAYUN NAGPA PELVIC ULTRASOUND ULET AKO NAKALAGAY NAMAN JUNE16 NA DUEDATE KO. ANO BA SUSUNDIN KO?

6 Replies

pinaka unang ultrasound ang sinusunod mostly kasi mas malapit/mas accurate po. Sabi ng OB ko mii mas okie ang trans v na ginawa nung 1st tri. problema ko dn po yan kc ereg.ang minstruation ko LMP ko july 22,2022 kung susundin dapat april manganganak na ako. pero ngayon ang EDD Na cnusunod ng OB ko may 21. kasi un ang nasa 1st trans v ko nung 7weeks pa c bb.☺️ kahit now sa latest utz ko umurong nanaman😅naging may 26 pero stick kami sa 1st utz may 21.

1y ago

God bless sa panganganak mo mii...❤❤❤ aga mong makikita c baby hihihi

same po tau my Aug. 15 LMP ko po at sa 1st ultrasound k May 20-22 po EDD tugma xa sa LMP ko

12mo ago

Sana makaraos na tayo mi god bless too mi.❤️

same po tayo LMP ko din po is AUG. 15 base sa trans v ko po Ang EDD ko po is May 18.

Ultrasound sinusunod ng ob ko

Transv po masusunod.

1st trans v.