ANO BA TALAGA SUSUNDIN KONG EDD KO?

HULING REGLA KO AUGUST 15, 2022 NAGPA TRANSV AKO MAY23 TO JUNE3, AND UNANG PELVIC ULTRASOUND KO JUNE5 TAPOS NGAYUN NAGPA PELVIC ULTRASOUND ULET AKO NAKALAGAY NAMAN JUNE16 NA DUEDATE KO. ANO BA SUSUNDIN KO?

6 Replies

1st trans v.