Trangkaso 20 weeks

Huhuhu. Natuluyan talaga trangkaso ko. Ubo,sipon,sakit ng ulo at katawan. Di na nga ako lumalabas tinamaan parin talaga ng sakit. Kung kelan buntis ako tsaka ako nagkaganito. Di naman ako nilalagnat noon. Dami na naman tuloyng iinumin na gamot. Ang pinakaayaw ko sa lahat. May antibiotic na naman, Paracetamol, cetirizine, isoxilan, may heragest pa, bukod pa vitamins. Sa gabi lang yan. Ano pa sa umaga. Lord, heal us. Sana po safe kami ni baby. 😭 pag di pa um.ok katawan ko ngayon ER na daw ako. 😭 di bale na sigurong sipunin nalang ako wag lang ubo. Sobrang sakit na ng tyan puson at likod ko kaka pwersa. Naiiyak nalang ako kanina. 😭maselan na nga sakitin pa. 😭

1 Reply

Immunopro 3x a day then increase fluid intake

2y ago

ok na ko mi. pagkainom ko ng paracetamol kagabi nawala agad lagnat ko. sipon tsaka ubo nalang pero malambot na.

Related Articles