Trangkaso sa buntis

Mga moms, ano po pede gawin.??? Trangkaso is real po talaga 😣 Kung kelan kabuwanan ko na tsaka pa nagkasakit. ubo, sipon at sakit ng Ulo. sasabayan pa ng false labor. huhu #advicepls #pregnancy #pleasehelp #worryingmom

5 Replies

same with me.. kabuwanan ko na.. days nlng may ubo ako . pero di trangkaso.. hot lemon w/honey momsh..ung ngapa ultrasound ako,tlagang natakot ako baka maubo ako, thank God.. nawala after days cge inom nyan

Warm cloth bath and then salabat po

Pacheck po kayo kasi baka covid.

may panlasa pa Naman po ko e

2y ago

Hinde po lahat ng me covid nawawalan ng panlasa. Mabuti na pacheck kayo para sure magiging safe baby nio. Kasi minsan ung covid virus can attack the placenta. Baka magkaproblema pa baby nio. Mabuti na praning kesa binaliwala lang.

Paracetamol

2y ago

thanks po