1 month lo with congenital heart disease

Huhuhu. Napakasakit. May butas yung puso ng anak ko. Di ko alam gagawin. Tanging solusyon lang daw ay surgery.

1 month lo with congenital heart disease
148 Replies

Yung asawa ko meron daw sya noon tapos nalagpasan nya yung 18. Tapos nawala daw. Extra careful na lang momsh. Pero kung makakalikom ng funds mas maganda

Sana totoo na lang si starla para lahat ng wishes naten mangyari.. Para di naten maranasan ang mga pagaalala at takot. May God heal your baby.

5y ago

True mommy. Lahat nlng halos kinakatakutan ko para sa anak ko.

Momsh pagkalabas lng ba ni bby nyo nalaman or nung nasa loob pa xa?..hope makayanan ni bb ang surgery & mkahanap agad ng donor..👍👍

Ask ko lang po, ano poba madalas na reason bat nagaganyan si baby? First time mom kase ako, para kahit papanu makapag ingat ingat Naman ako ;(

4y ago

Due to lahi or problem during pregnancy. Kaya mahalaga ang check-up,vitamins at required Lab test at CAS and ultrasound to monitor the baby condition.

Hi sis may kakilala ako na tumutulong sa mga bata na may sakit sa puso sis..Please contact this person sis asap para ma tulongan ka..

Ang cute naman nya. Praying for miracle at maging okay din heart nya. But hoping makahanap po kayo na makatulong sa financial po.

Paktatag ka at ipagpray po natin mommy na maging maayos ang surgery at recovery ni baby... God is good po.. Hugs moommy..

Hi po mi ask lang po okay na po ba baby niyo po? Kase yong baby ko nakitaan ng heart murmur po januaru 8 po 2D ECHO NIYA

Maraming organisation na about sa pg tulong ng mga my sakit na baby about sa heart lapit ka dun mamsh habng maaga pa

Pray ka lang momsh... Let's hope na bigyan ni God ng miracle si baby at kusang magheal ang butas sa puso niya.