1 month lo with congenital heart disease

Huhuhu. Napakasakit. May butas yung puso ng anak ko. Di ko alam gagawin. Tanging solusyon lang daw ay surgery.

1 month lo with congenital heart disease
148 Replies

Prayers for you lalo na kay baby! Be her strength. Just to share, my pamangkin has a heart condition also. May 2 butas sa puso, but now she's about to turn 4 years old at lumiliit ang butas sa puso nya. God will heal! Prayers up mommy.

Yung pinsan ko nong baby sya sabi may butas daw puso nya ,ooperahan daw dahil komo salat s financial noon di nila pinaopera at naaawa din kse baby pa,pero ngayon nsa 21 years old na pinsan ko ,healthy at walang iniinda n kahit n ano ...

Let’s pray for your baby po. Nothing is impossible with God. May mga kakilala po ako na gumaling from CHD and okay na sila ngayon because of faith and of course surgery na rin na kailangan. Praying po.🙏🏻

Mamsh pano mo nalaman may butas puso ni baby? hndi naman maitim lips ni baby!? yung baby ko may maliit na butas nag gagamot c baby ko nakira butas sa heart ni baby ko nung nagpa to the echo kame..

Stay strong mamsh :( Paano po malalaman na may kakaibang sakit si baby mamsh? Nakakaworry nman, 2months na anak di pa nka follow up check up sa pedia na dahil sa covid tsssk

Prayer for your baby. Hirap talaga pag may mga ganyan na sakit mga baby natin ang sakit isipin kung pwede lang ilipat nalang sa atin para di sila nahihirapan 😥😥

Been there mommy, kaya yan. Hanap ka ng politiko mka support sa surgery sa heart center. Ako ngpa sponsor ako sa isng mabait na congressman dito sa place namin.

Mamsh lapit kayo kay Raffy Tulfo. Medyo cliché pero nakakatulong naman kasi talaga sya like ung may hearing problem na bata nakalikom sila ng 2M para sa bata

Nakikita ko sa mga mata nya pilit syang lumalaban para Lang di kayo mag-alala ... Stay strong Sana kayong dalawa .may awa Ang dyos. Magiging ok din Ang lahat.

Pray lng po🙏 si god din namn may solusyon din . Basta maniwala lang tayu sa kanya malay mo maghimala.si.god at hindi na kailngan isurgery si bby ☺