Paano kung naslide ka sa hagdanan habang nasa first trimester kayo ng baby mo.

huhuhu kinakabahan ako

2 Replies

well mommy, nung nalaman ko na buntis ako, a day after namin mag hiking sa bundok. nadulas ako twice. as in tumama yung buon pwet ko sa lupa kasi maulan. grabe kaba ko nun.. buti na lang safe si baby dahil that time, gestational sac palang sya. advice ko po magpa OB ka and request for UTZ para safe and iwas worry. hugs mommy!

pacheck ka sa ob