First Trimester

sino po dito nasa first trimester ng pagbubuntis. ? ano ano nararamdamn niu..?

4 Replies

sa first trimester sis paglilihi marramdaman mo jan, suka, tulog, pagod at hilo. madalas k pang manlambot. sa 2nd trimester jn mo na mrrnasan yung kaen dito kaen dun wlang kapagudan sa pagkaen, 3rd trimester mababawasan n ung pagkaen mo kasi pabigat n siya ng pabigat tska tkaw tulog ksna din.

me may time na pagod na pagod at gusto lang matulog, naduduwal ako pag may naaamoy ako na di ko gusto, pero cravings wala pa masyado. 1st baby 😊

maselan ako magbuntis lahat sinusuka ko nung 1st tri ko sis

Ako po. Super selang. Parang d ko na kaya 😅