PRIVATE PART

huhuhu ang sakit nang PRIVATE PART KO. ? sakit talaga bumangon mag lakad masakit sya ei ?. 39 weeks po. Kayo din ba mga mommys diyan yung FTM at yung mga mommys na naka ranas nito. ? di ko alam share kayo mommy.

32 Replies

Di pa naman sign of labor yan. Since 33weeks ganyan ako. pag IE ni OB closed naman cervix. Normal din ang ultrasound walang hilab. Natural lang daw yan. Ultimo nga pag upo dahan dahan ako e. Ansakit sa singit at kipay.