bầu thâm

Huhu, nách bỗng dưng thâm thấy ghê, làm sao hết đây mấy mom, mình đi wax được k?

11 Các câu trả lời

Sinh xong tu het ah m E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

E sanh 8thấng mấy r mà nách vẫn còn thâm nhưng ít hơn hồi bầu(muốn khóc 1 dòng sông luôn á) ck e kêu lấy xà bông lifebuoy chà nách kì coi s e cũng đang thử đây

Sanh xong hết à m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

E cũng bị thâm 1 thời gian do trời nóng quá đổ mồ hôi, chịu khó kì hòm với vệ sinh sạch sẽ để khô thoáng là hết à

lúc tắm M lấy lát chanh chà vào nách và bẹn giảm thâm á

Mìn bầu cũng vậy. Sinh bé xong hết nè mom. Đừng lo

Sanh xong là hết nha mom bầu ai cũng xấu

Nghe may m kia noi sanh song se het ak m e cung vay ne

4y ago

Zậy hả mom, mà giờ nhìn kinh ghê thiệt, hihi

mình cũng bị thâm nách

Sanh xong dần sẽ hết