TRANGKASO

Huhu mga mamsh tinatrangkaso ako today lang super sakit ng katawan at ulo ko. Any tips? 7 months preggy.

10 Replies

Increase your fluid intake po.. wag po basta basta mag self medicate or magtake ng ano anong gamot... yes we know that paracetamol is safe for pregnant pero much better pa rin na wag basta basta inuman ng gamot... Pacheck nalang din po agad sa OB if hindi na kinakaya ung sakit.

Mommy contactin mo na po yung OB mo asap and hingi ka advice if diretso ka na ba sa Er or diretso consultation ka. Mas okay na po na nasa safe side kayo ni baby. Anyway, praying for your fast recovery and safety niyo ni baby 🙏

5y ago

Kaya mo pa po ba mommy yung fever mo? Kasi if di na siya tolerable for you, mas okay na po na diretso er ka nalang para maassess kayo ng maayos ni baby. Baka din kasi madehydrate ka pag super taas na ng fever mo.

Pwede ka po pahilot or massage sa marunong. Para mabawasan sakit ng katawan mo. Ganyan lang po ginagaawa ko more water na din .

Kung mataas lagnat mo mommy patingin ka na. Hindi din maganda sa buntis ang nilalagnat e

Bed rest, kain ka prutas at inom maraming tubig, kainin mo ung may sabaw na ulam..

bedrest, drink a lots of water.

Inum lang sis maraming tubig

Contact your OB now.

Pa check up ka

Ganyan din naramdaman ko nung 6 weeks ako momsh. Pero ang findings eh may uti ako. Binigyan ako antibiotic 2xaday for 1 weeks tas buscopan. Pero sabi ni ob wag daw mag take gamot instead mag water therapy and rest. After 2-3days ok na ako.

5y ago

Ah pwede ka siguro tumawag sa ob mo para tanungin sis. Mahirap na.