worried...

huhu ilang araw ng naninigas tyan ko pero saglit lang tapos mamaya maninigas ulit ano kaya yun mga momsh?? delikado po ba??

2 Replies

If saglit lang naman ok lang yan. Ilang months na po tyan mo? Kung kabuwanan mo na.normal po yan kasi lapit ka na manganak.contraction tawa po dyan.

5y ago

baka nga momsh kasi mahilig ako sa malamig na tubig tapos kapag naiihi ako naninigas kapag pinipigil ko consult nalang ako sa ob momsh ty

Ilang months kna momsh?

5y ago

22 weeks