Huhu. ano? kaya gagawin ko ky baby ko may sipon at ubo siya 3days na. pag madaling araw sumusuka siya malagkit na puro white lang this day din sumuka siya.

5 Replies

Bring to pedia. Yan lagi bilin ng pedia namin. Mahirap kasi mag-self medicate lalo na bata pa mga kids natin. You mention pa na nagmeds kayo for primary complex. So importante na matingnan sya ni pedia.

Safest na gawin mo mommy ay patignan na sa pedia ang anak mo. Baka hindi na sya normal na ubo at sipon. Wag naman sana.

8y ago

Sa totoo lang sis kkatapos lang nia sa gamutan ng primary complex niya last july, Last last month gnito din sya

thanks