6 months na po yung baby ko

Tanong ko lang po..Ano po ba ang cause ng pagsuka ng baby kahit natutulog ay sumusuka tas may sipon pa na kasama?.Need ko po bang ipa check yung baby ko kasi naaawa ako pag sumusuka si baby,pro yung sinusuka nyo po is puro laway lng po na parang malagkit.? #worryfreemommy

6 months na po yung baby koGIF
3 Replies

at that age nagkukusa na yan sila mag burp ..baka sa sipon nya yan momsh ..pbf ka po ba ? ..or much better consult mo nalang sa doctor

bka over feeding ka po mii. if bf mom ka. need mo padighay muna c baby bago mo patulogin

punta k po s pedia mi ☺️

Related Articles