Embryonic Demise

Huhu. Ang saket saket mga mamshieee. 😭 After 3 years na buntis ulet pero naging embryonic demise naman 6weeks pa den sya imbes na 9weeks na. Ano ba mas dapat kong gawin? Magpa raspa na ako or uminom na lang muna nung primrose? Sino po same case. Pa share namab po ako kung ano po pinili nyu or kahit opinion lang po Sobrang saket po. 😭 Di ko po alam san po ako nagkulang. As soon as malaman ko namab po na preggy ako, nag take po agad ako ng vitamins plus yung materna milk. Wala pong palya. 😭 Everyday Fresh Buko den po. 😭 #pleasehelp

6 Replies

7weeks 3days naman sakin no heartbeat at hindi na nag grow si baby. Sakin kasi nag take ako primerose for 1week bumalik ako ulit after a week pero soft cervix after a week kapag wala pa din changes like spotting or bleeding by Monday schedule ako for raspa na. Yun ang advice sakin ng OB ko. Mahirap at sobrang sakit kasi pero kailangan mo din mag decide tulad ng ginawa ko. Momsh don't blame yourself alam ko hindi natin maiiwasan hindi sisihin yung sarili natin pero kung hindi talaga para satin wala tayong choice kundi tanggapin kahit gaano pa ka sakit o kahirap. For now momsh I'm praying for your mental, emotional and physical health. Huuuuug tight!❣️

Related Articles